ลบบัญชี
การลบบัญชีจะลบโปรไฟล์และข้อความของคุณอย่างถาวร คุณจะไม่สามารถเข้าถึงรายการซื้อ กล่องข้อความ และระยะเวลาเช่าเบอร์ที่เหลืออยู่ได้
การตั้งค่าบัญชี
- เข้าสู่ระบบ
- การตั้งค่าบัญชี
- ลบบัญชี
- พิมพ์ DELETE เพื่อลบบัญชีของคุณอย่างถาวร
การตั้งค่าบัญชีตัวเลือกของคุณ
บันทึกการชำระเงินที่จำเป็นสำหรับการบัญชีและการชำระบัญชีจะถูกเก็บรักษาไว้ การลบบัญชีไม่ได้ยกเลิกหรือคืนเงินสำหรับรายการซื้อ
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
ติดต่อ hello@roamzo.app เพื่อขอเข้าถึง แก้ไข หรือลบข้อมูลของคุณ ข้อมูลบางส่วนอาจจำเป็นต้องเก็บไว้สำหรับคำสั่งซื้อเดิม การป้องกันการฉ้อโกง หรือหน้าที่ตามกฎหมาย
hello@roamzo.appค้นหาสิ่งที่ต้องการ แล้วเลือกซื้อได้เลย